Những năm gần đây, xu hướng chọn sơn của người Việt có phần thay đổi. Họ chọn sơn không chỉ mang lại lợi ích là có một ngôi nhà đẹp. Việc chọn sơn còn dựa trên sự đảm bảo về sức khỏe của mọi người trong nhà, thân thiện với môi trường. Sơn kháng khuẩn có lợi ích thực sự như thế nào? Sự phát triển mới về công nghệ sơn kháng khuẩn của MEIJi có gì nổi bật hơn những loại sơn khác. hãy cùng khám phá ngay dưới này nhé. 

SƠN TƯỜNG CÓ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN SỨC KHỎE GIA ĐÌNH 

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng. Có rất nhiều loại sơn kém chất lượng hiện tại vẫn trôi nổi trên thị trường. Những loại sơn không đảm bảo về mặt chất lượng, chứa hàng nghìn loại chất hóa học khác nhau, gây độc hại. Hoặc mặt khác có những loại sơn chỉ quan tâm về việc lên màu, bền lâu mà bỏ qua phần kháng khuẩn.

tuong-bi-nam-moc

Những tác động trực tiếp đến con người từ sơn kém chất lượng: 

  • Sơn lâu bay mùi, mùi nồng nặc những chất hóa học. Có thể gây ra các bệnh về hô hấp, đau đầu, chóng mặt. Những người có tiền sử về các bệnh lý tai mũi họng có thể làm bệnh thêm trầm trọng. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, vi khuẩn sẽ anarh hưởng trực tiếp đến sức đề kháng của trẻ nhỏ. 
  • Thêm vào đó, về lâu về dài. Loại sơn không đảm bảo việc kháng khuẩn sẽ tạo điều kiện cho các vi khuển bám chứa trên tường. Ảnh hưởng đến chất lượng không khí, không gian sống nhà bạn.

CÔNG NGHỆ SƠN KHÁNG KHUẨN NANO BẠC CỦA MEIJI ĐÃ TỚI VIỆT NAM

Đi đầu từ nghành công nghiệp sơn tiên tiến từ Nhật Bản. Sơn MEIJI sở hữu những tính năng vượt trội. MEIJI đã được nghiên cứu tại Việt Nam để cho ra đời những loại sơn phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu. 

Nano bạc là gì?

ng dụng tuyệt vời của nano bạc trong máy lọc nước

Nano bạc bao gồm các hạt bạc có kích thược nano, khoảng từ 1-100 nanomet. Thông thường kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc có diện tích mặt rất lớn giúp gia tăng tiếp xúc của chúng với vi khuẩn hoặc nấm vì thế cho hiệu quả diệt khuẩn ngay khi tiếp xúc.

Nano bạc tấn công vào các đầu nối trên màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo) ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào làm tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn quá trình sao chép mã của sinh vật đơn bào.

Sơn MEIJI giúp kháng khuẩn như thế nào?

Khí hậu Việt Nam là khí hậu Nhiệt đới gió mùa. Chế độ gió mùa cũng làm cho tính chất nhiệt đới ẩm của thiên nhiên Việt Nam thay đổi. Điều đó tác động trực tiếp đến chất lượng sơn và ngôi nhà của bạn. 

Sơn kháng khuẩn MEIJI với những tính năng:

  • Nói không với các loại loại nấm mốc, rêu xanh. Chưa kể đến việc ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc tường mọc rêu nấm mốc cũng dẫn đến việc bong chóc, phồng rộp phá hoại vẻ đẹp của ngôi nhà.
  • Hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn dưới các điều kiện thời tiết. Chống lại những tác nhân hóa học từ axit có trong nước mưa.
  • Luôn tạo một không gian trong lành, thân thiện với môi trường. Làm bạn với con người. 

son-khang-khuan-cong-nghe-nano-meiji-nhat-ban

 

Xem các sản phẩm sơn của MEIJI TẠI ĐÂY

——-

Hiện tại MEIJi đang tuyển nhà phân phối đại lý sơn độc quyền của MEIJI.  Sơn Meiji hiện nay đã có hàng chục nghìn đại lý trên khắp cả nước. Thương hiệu của Meiji đã được nhiều người biết đến rộng rãi hơn. Mở đại lý với những chính sách “cực hời” trong năm 2021 này. Quý khách hàng có thể xem chi tiết chính sách dành cho đại lý phân phối sơn của MEIJI theo ĐƯỜNG LINK NÀY

——————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN MEIJI VIỆT NAM
02423.461.333
Số 29D2 KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
——————————-
SƠN MEIJI – more color, more life

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.