Đầu tư một khoản tiền để mở đại lý bán sơn, cần phải có một kế hoạch, chiến lược cụ thể rõ ràng. Chọn địa điểm kinh doanh ở đâu? Nguồn lực như thế nào? Lựa chọn thương hiệu như thế nào để thu được lợi nhuận cao? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi mở đại lý sơn. hôm nay Meiji sẽ giúp bạn tìm hiểu 3 vấn đề cơ bản nhất trong việc mở đại lý sơn. 

Lựa chọn địa điểm kinh doanh khi mở đại lý sơn

Kinh doanh, ai cũng biết việc lựa chọn địa điểm mua bán quan trọng như thế nào. Chọn địa điểm kinh doanh có hảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, ảnh hưởng đến cả việc tiếp cận khách hàng và nhân rộng thương hiệu. 

Vì vậy, muốn chọn địa điểm mở đại lý bán sơn đầu tiên chúng ta cần phải biết khách hàng mình ở đâu. Đối với kinh doanh sơn, một vị trí hết sức thuận lợi đó chính là mở cạnh các cửa hàng vật liệu xây dựng. Tại đây sẽ là một cụm mua bán các vật tư cho xây dựng công trình. Đây cũng là nơi mà khách hàng được biết đến nhiều nhất. Họ sẽ chọn những nơi sầm uất, chuyên về nguyên vật liệu để mua bán. 

lua-chon-dia-diem

Việc mở đại lý trong các cụm đại lý vật liệu xây dựng sẽ tạo nên hiệu ứng thu hút khách hàng. Cùng tạo ra lợi ích kinh doanh, lợi nhuận cho cả các bên. 

Một điều hết sức quan trọng, đó là chi phí chọn địa điểm. Đây là chi phí cố định. Nó phải đảm bảo việc hợp lý với kế hoạch kinh doanh. Chi trả phí thuê địa điểm hàng tháng, nhưng vẫn đảm bảo có được doanh thu. Đối với những gia đình kinh doanh tại gia, có sẵn mặt bằng kinh doanh. Thì đây là một lợi thế để không phải chi trả tiền mặt bằng. 

Ngoài ra việc chọn điaạ điểm cũng cần để ý đến các yếu tố như: giao thông, an ninh khu vực, đối thủ cạnh tranh….

Nhân viên kinh doanh tại cửa hàng

Để làm đa dạng thêm việc kinh doanh sơn, đại lý cần phải biết thêm các kỹ năng phối màu, bổ sung các chất liệu sơn. Điều này làm đa dạng sản phẩm bán của mình hơn, phục vụ được đa số khách hàng.

Đại lý cần có những nhân viên bán hàng am hiểu rất kỹ về sơn. Vì sơn rất đa dạng, từ màu sắc, các loại sơn, các chất liệu sơn, công dụng của sơn… Nhân viên bán hàng phải nắm rõ những điều này để tư vấn thật tốt cho khách hàng, tạo cho khách hàng sự tin tưởng về sản phẩm của mình. 

nhan-vien-ban-hang

Sát sao trong việc tuyển nhân viên và tạo ra chất lượng dịch vụ hết sức cần thiết. Trong trường hợp gia đình tự kinh doanh, tự buôn bán. Người đứng ra trao đổi mua bán với khách hàng cũng nên học hỏi, am hiểu thật kỹ về sơn để việc tư vấn, mua bán được tốt nhất. 

Lựa chọn thương hiệu sơn 

Khảo sát thị trường xung quanh để tìm được thương hiệu sơn phù hợp. Việc này giúp nắm bắt được những thương hiệu sơn nào chưa có hoặc đã có mắt ở khu vực. Từ đó tìm được thương hiệu sơn tăng khả năng cạnh tranh buôn bán.

Sơn Meiji hiện nay đã có hàng chục nghìn đại lý trên khắp cả nước. Thương hiệu của Meiji đã được nhiều người biết đến rộng rãi hơn. Những năm gần đầy người Việt thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm sơn công nghệ tiên tiến từ nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Meiji tự tin là thương hiệu được ra đời dựa trên sự chuyển giao công nghệ của Nhật bản với các tính năng ưu Việt phù hợp với khí hậu Việt nam. Dòng sơn thân thiện với người Việt, dễ mua, dễ bán.

son-meiji-cong-nghe-nhat

Chọn Meiji, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều vốn, không áp lực về doanh số. Thương hiệu có nguồn tiêu thụ tốt, khả năng cạnh tranh cao. 

Đặc biệt, khi bạn trở thành đại lý sơn của Meiji. Bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt của công ty:

– Chiết khấu % cao, mức thưởng hấp dẫn

– Bảo hộ độc quyền vùng

– Hỗ trợ chi phí xây dựng Showroom

– Hỗ trợ đào tạo từ a-z cho nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng

– Hỗ trợ quảng cáo truyền thông miễn phí

– Hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển hàng hóa

– Trải nghiệm chế độ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm.

– Thường xuyên cung cấp các gói khuyến mãi kích cầu, giúp tối đa hóa lợi nhuận cho quý đại lý.

Liên hệ để mở đại lý sơn cùng Meiji ngay hôm nay. 

» Xem thêm quy trình cơ bản để sản xuất sơn TẠI ĐÂY

——————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN MEIJI VIỆT NAM
☎️ 02423.461.333
📍 Số 29D2 KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
——————————-
SƠN MEIJI – more color, more life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.