Kinh doanh sơn là một hình thức kinh doanh mang lại lời lãi cao trong hệ thống kinh doanh các nguyên vật liệu xây dựng. Thời thế kinh tế các phát triển. Các cửa hàng sơn không chỉ có ở những trung tâm thị trấn, thành phố. Các đại lý sơn đã phát triển mạnh mẽ kể cả vùng quê nghèo. Câu hỏi đặt ra lớn nhất hiện nay là “Liệu có nên kinh doanh sơn trong mùa COVID hiện nay?”

HIỂU RÕ VỀ TÌNH HÌNH DỊCH VÀ NGÀNH SƠN

Đầu tiên phải nói đến tình hình dịch. Dịch bùng theo đợt, cứ mỗi đợt dịch sẽ tầm 20 ngày cho đến cả vài tháng trời mới dập được. Dịch kéo dài liên miên, thế giới chưa hết dịch Việt nam cũng đâu thể ngồi yên. Vậy chúng ta có nên do dự đợi hết dịch rồi mở cửa hàng?

Càng chần chừ thì càng tạo cơ hội cho các đối thủ khác. Chưa kể Việt Nam là một trong những nước chống dịch tốt nhất thế giới. Chính phủ luôn quyết liệt chống dịch để lập lại trật tự, tạo điều kiện để buôn bán khôi phục kinh tế. Đừng lùi bước, vì dịch mà không làm ăn, không kinh doanh. 

viet-nam-se-chien-thang-mua-dich

Kinh doanh sơn không sợ thất thoát trong mùa dịch. Đặc biệt về việc mở đại lý. Không giống như những ngày nghề khác. Người đi mua sơn không đi tập thể, không có chuyện tụ tập đông người. Dễ dàng phòng dịch tròng tránh và rất an toàn. 

Điều quan trọng nhất là, dịch có thể hạn chế ăn, hạn chế đi mua quần áo, hạn chế đi du lịch. Nhưng nhà thì không thể không xây. Chọn tuổi đẹp để làm nhà, chọn năm đẹp để xây. Khi xây nhà thì ắt cần dùng đến sơn. 

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN, GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Tiếp cận khách hàng trực tuyến

Thời đại 4.0 phát triển. Bạn có thể dễ dàng lập một fanpage Facebook mang tên đại lý nhà mình. Dễ dàng trao đổi mua bán, tư vấn sơn qua các kênh trực tuyến. Thời buổi hiện tại, những thế hệ 7x, 8x vẫn dùng điện thoại, lướt facebook, chẳng lo việc không tiếp cận đúng khách hàng.

cach-tiep-can-khach-hang-online

Với những khách hàng mở đại lý sơn thương hiệu của MEIJI. Công ty phân phối sơn MEIJI sẽ hỗ trợ khách hàng truyền thông mở bán đại lý mới trên fanpage và website chính thức của MEIJI. Đây là chính sách hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đối với các nhà phân phối đại lý của MEIJI.

Giao hàng tận nhà

Kinh doanh sơn thời hiện tại không thể thiếu việc “GIAO HÀNG TẬN NHÀ”. MEIJI có đội ngũ vận chuyển sơn đến tận từng đại lý. Giảm thiểu việc tiếp xúc trực tiếp, đi lại của khách hàng. 

TÌM ĐÂU RA MỘT HÃNG SƠN UY TÍN ĐỂ MỞ ĐẠI LÝ

Dẫu biết trong đại dịch ngành nghề nào cũng có cái khó khăn riêng. Nhưng đối với việc kinh doanh sơn, bạn sẽ không cần quá nhiều vốn ban đầu vì các công ty sơn đã có những chính sách hỗ trợ.

Với sơn MEIJI, không chỉ được đầu tư từ những bước đầu tiên như nguyên vật liệu, quy trình sản xuất, các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. MEIJI còn chú trọng đến những chính sách dành cho khách hàng & dành cho các nhà phân phối, sau khi tin tưởng và lựa chọn sơn MEIJI.

son-meiji-cong-nghe-nhat

Các chính sách ưu đãi độc quyền sành cho nhà phân phối đó là:

  • Chiết khấu % cao, mức thưởng hấp dẫn
  • Bảo hộ độc quyền vùng
  • Hỗ trợ chi phí xây dựng Showroom
  • Hỗ trợ đào tạo từ a-z cho nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ quảng cáo truyền thông miễn phí
  • Hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển hàng hóa
  • Trải nghiệm chế độ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm.
  • Thường xuyên cung cấp các gói khuyến mãi kích cầu, giúp tối đa hóa lợi nhuận cho quý đại lý.

Nếu năm 2021 này bạn định kinh doanh sơn thì hãy an tâm lựa chọn sơn của MEIJI. Dù 2020 đại dịch rất nhiều khó khăn. Nhưng MEIJI vẫn có rất nhiều những đại lý hợp tác kinh doanh. Đây chính là niềm tin để MEIJI tin rằng, 2021 này nền công nghiệp sơn của Việt Nam vẫn trụ vững và MEIJI lại có thêm thật nhiều đối tác khách hàng mở đại lý kinh doanh sơn. 

» Nếu đang thắc mắc mở đại lý sơn cần nắm chắc những vấn đề cơ bản gì. Bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

——————————-
CÔNG TY CỔ PHẦN MEIJI VIỆT NAM
02423.461.333
Số 29D2 KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
——————————-
SƠN MEIJI – more color, more life

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.