Hòa chung với không khí Tết đến Xuân về, công ty CP Meiji Việt Nam với chương trình trao thưởng cuối năm để tri ân sự gắn bó của các nhà phân phối thân thiết đã đồng hành cùng sơn Meiji trong suốt chặng đường phát triển.

Chính sự đóng góp của các nhà phân phối trên toàn quốc đã đánh dấu cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của doanh nghiệp, đồng thời cũng là động lực to lớn thúc đẩy sơn Meiji khẳng định vị thế hàng đầu trong thị trường sơn Việt.

Những khoảnh khắc sơn meiji trao thưởng cuối năm tri ân nhà phân phối

Để tri ân đến các quý nhà phân phối thân thiết, ban lãnh đạo Meiji tổ chức chương trình sơn meiji trao thưởng cuối năm để bày tỏ mong muốn sẽ hợp tác lâu dài, thắt chặt tình hữu nghị cùng hướng đến chặng đường phát triển bền vững trong tương lai.

Ban lãnh đạo đã có trao quà đến các nhà phân phối Vinh Quang, nhà phân phối Thu Hiếu và nhà phân phối Đình Dũng – những đối tác uy tín, đáng tin cậy đã luôn đồng hành cùng sơn Meiji.

Những món quà gửi gắm lời chúc mừng xuân phơi phới, rinh nhiều tài lộc cũng như gặt hái được nhiều thành công trong tương lai, chúc quý nhà phân phối luôn thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh.

Với tinh thần mừng xuân mới, ban lãnh đạo trong buổi gặp mặt thân thiết với các quý nhà phân phối cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục đồng hành trong tương lai, năm mới sẽ có thêm nhiều thắng lợi mới và tạo được nhiều dấu mốc quan trọng trên con đường phát triển của sơn Meiji.

sơn Meiji trao thưởng cuối năm nhà phân phối đình dũng

Sự hợp tác cùng đi lên của công ty và quý nhà phân phối chính là những trải nghiệm quý giá nhất trong năm qua khi được đồng hành cùng những nhà kinh doanh có cùng chí hướng, tiếp cận những nguồn lực tiềm năng, sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc.

Hơn thế nữa, các quý nhà phân phối cũng bày tỏ lòng tin vững chắc vào mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững cùng sơn Meiji và khẳng định rằng chính sự gắn bó này sẽ thúc đẩy nhiều cơ hội mới trong tương lai.

Tinh thần gắn bó lâu dài cùng các nhà phân phối

Công ty CP Meiji Việt Nam là công ty được chuyển giao công nghệ sơn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam đã gây dựng được niềm tin của người tiêu dùng Việt nhờ chất lượng sản phẩm cao cấp, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và uy tín, giá cả hợp lý và chính sách bảo hành uy tín.

Mục tiêu của sơn Meiji là mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu sơn sửa nhà cửa của người Việt và sự ủng hộ, hỗ trợ của các nhà phân phối chính là động lực để sơn Meiji vững bước.

sơn Meiji trao thưởng cuối năm nhà phân phối vinh quang

Để thể hiện thiện chí hợp tác lâu dài, bền vững cũng như thắt chặt tình hữu nghị với các đại lý sơn, sơn Meiji đã có buổi gặp mặt đầu năm và trao thưởng năm đến các nhà phân phối để động viên những đóng góp trong suốt thời gian qua.

Không chỉ vậy, ban lãnh đạo còn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự ủng hộ của các quý nhà phân phối và bày tỏ rằng sẽ luôn là đối tác đồng hành  đáng tin cậy trên mọi hành trình.

Những ưu đãi không thể bỏ qua khi trở thành nhà phân phối của sơn Meiji

Khách hàng chính là yếu tố quan trọng hàng đầu cốt lõi tạo nên mọi thành công của doanh nghiệp nên sơn Meiji luôn quan tâm đến đội ngũ chuyên gia, các cán bộ công nhân và cả những nhà phân phối thân thiết, những đối tác chiến lược đã góp phần tạo động lực đưa sơn Meiji phủ sóng trên toàn quốc.

Sau khi nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu nhu cầu của người tiêu dùng và phân khúc sơn, sơn Meiji hiện đang mở rộng hệ thống phân phối với các chính sách ưu đãi vô cùng lớn như:

– Chiết khấu % cao cùng mức thưởng hấp dẫn

– Bảo hộ độc quyền vùng

– Hỗ trợ kinh phí xây dựng Showroom

– Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu cho nhân viên chăm sóc khách hàng

– Hỗ trợ truyền thông miễn phí

– Hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển

– Tận hưởng chế độ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm.

– Cung cấp các gói kích cầu thường xuyên nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho quý đại lý.

Khách hàng có nhu cầu mở đại lý sơn hoặc cần tư vấn về các công tác chuẩn bị trước khi mở đại lý sơn, có thể xem chi tiết chính sách dành cho đại lý phân phối sơn của Meiji.  Để tận hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tương lai, vui lòng liên hệ ngay với Meiji Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết bạn có thể quan tâm:

TOP 10 LOẠI SƠN NHÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP 5 SƠN NGOẠI THẤT TỐT NHẤT HIỆN NAY

SƠN NƯỚC NÀO TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG 2023?

——————————
CÔNG TY CỔ PHẦN MEIJI VIỆT NAM
02423.461.333
Số 29D2 KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
——————————-
SƠN MEIJI – more color, more life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.