“Chất lượng sản phẩm và mong muốn của khách hàng là lý do cốt lõi để sơn Meiji nỗ lực từng ngày. Chúng tôi luôn học hỏi không ngừng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm thực sự chất lượng từ bên trong”. 

Thật vậy, trải qua quá trình hình thành và phát triển, sơn Meiji đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường sơn nước, đạt được những thành tựu đáng nể.

Chứng nhận ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001 được ban hành từ năm 1987, đã trải qua 4 lần xem xét và hoàn thiện, với phiên bản mới nhất là ISO 9001:2015. Đây là tiêu chuẩn thuộc bộ ISO 9000 – Bộ tiêu chuẩn quốc tế được duy trì bởi Ủy ban Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO, giúp tổ chức xây dựng, áp dụng và thực hiện hệ thống quản lý chất lượng một cách hiệu quả. Tiêu chuẩn này đưa ra các nguyên tắc, nguyên lý và yêu cầu để xây dựng hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp và áp dụng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Bản chất, khi doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cần quy định rõ việc cần làm, người phụ trách và cách thức thực hiện. Từ đó giúp tạo môi trường làm việc tốt, hiệu quả và quản lý tốt các rủi ro có thể gặp phải.

Cốt lõi trong Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là nguyên lý cải tiến PDCA (Plan – Do – Check – Action). Đây là quy trình mà doanh nghiệp cần áp dụng và thực hiện liên tục để phát triển.

nguyên lý cải tiến PDCA được áp dụng trong quy trình quản lý sơn Meiji

Hiểu được những lợi ích mà Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đem lại, sơn Meiji đã áp dụng vào quy trình quản lý của mình bao gồm quản lý nguyên vật liệu, con người, trang thiết bị, quy trình sản xuất và thông tin. 

Do được áp dụng quy trình quản lý một cách khoa học và nghiêm ngặt bởi các chuẩn mực của tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sơn Meiji đã kiểm soát tốt đầu vào, sự ổn định và cải tiến trong chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng. Sự kiện được trao nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 là minh chứng cho điều này.

chứng nhận ISO 9001 của Meiji

Chứng nhận QCVN 16:2019/BXD

QCVN 16:2019/BXD là quy chuẩn do Bộ Xây dựng ban hành về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu. Để đạt được chứng nhận hợp quy QCVN 16:2019/BXD, doanh nghiệp cần phải đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn ISO 9001:2015, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng: yêu cầu về kỹ thuật, hàm lượng các thành phần, độ bền chu kỳ rửa trôi và độ bền chu kỳ nóng lạnh của sơn.

Sơn Meiji đã trải qua quy trình kiểm tra khắt khe và nghiêm ngặt của Bộ Xây dựng với các thành phần gồm: Nhựa Acrylic, TiO2, Propylen glycol, Polysilosan, Copolymer acrylic, H2O,.. Chất tạo màu và phụ gia các loại; độ chà rửa: 2.000 chu kỳ với dung môi chà rửa… Đảm bảo đầu ra chất lượng, an toàn với nhiều tính năng vượt trội: không chứa các chất độc hại, dễ dàng thi công, phù hợp với khí hậu Việt Nam, an toàn cho người sử dụng… và phù hợp quy chuẩn hợp quy QCVN.

chứng nhận QCVN của sơn Meiji

Chứng nhận JIS K 5663:2003

JIS K 5663:2003 là tiêu chuẩn đánh giá mức độ an toàn với người tiêu dùng của sản phẩm, được tiêu chuẩn hóa và duy trì bởi Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JISC) và được công bố bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn Nhật Bản (JSA).

Tiêu chuẩn này đánh giá dựa trên 2 tiêu chí: nguyên liệu sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng của nhà sản xuất.

Để đạt được chứng nhận này, đội ngũ sơn Meiji đã nỗ lực học hỏi và hoàn thiện không ngừng, áp dụng quy trình quản lý sản xuất theo phương pháp 5S, quản lý chất lượng và nguồn cung ứng nguyên liệu đầu vào nghiêm ngặt. Từ đó đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt lượng ổn định, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Nói không với các chất độc hại như chì, thủy ngân; giảm thiểu hàm lượng V.O.C có trong sơn; kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu, đem đến những sản phẩm vừa đẹp cho căn nhà, vừa an toàn với sức khỏe gia đình.

chứng nhận JIS K 5663 của sơn Meiji

Sơn Meiji đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương

Đặc biệt, vừa quan, sơn Meiji với niềm vui hân hoan được đón nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương – Sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh và trao tặng giải thưởng danh giá cho các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích cao trong quá trình kinh doanh và xây dựng thương hiệu bền vững. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng, Quý đối tác dành cho sơn Meiji trong thời gian qua. 

sơn Meiji đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á - Thái Bình Dương

Để có được điều này, trong thời gian qua, sơn Meiji đã không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại Nhật Bản, cho ra đời những sản phẩm sơn có chất lượng vượt trội: bền màu, kháng kiềm, kháng nấm mốc, lau chùi hiệu quả, an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường…

Những chứng nhận và giải thưởng trên là niềm tự hào của sơn Meiji trong quá trình phát triển, đã đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn nước với chất lượng và mức giá hợp lý.

Chúng tôi luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, lấy đó làm cốt lõi cho những quy trình sản xuất sản phẩm của mình. Hy vọng, sơn Meiji sẽ đồng hành cùng nhiều mái nhà Việt hơn nữa trong thời gian tới.

——————————

CÔNG TY CỔ PHẦN MEIJI VIỆT NAM

website: https://meijipaint.com.vn/

Hotline: 02423.461.333

Văn phòng giao dịch: 29D2 KĐT Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Hà Nội.

——————————-

SƠN MEIJI – more color, more life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.