mở đại lý sơn nước nước có khó không luôn là câu hỏi thu hút sự quan tâm của bất cứ người nào đang có ý định kinh doanh sơn vì hiện nay kinh doanh sơn nước là một trong những ngành nghề vô cùng có sức hút nhờ đem lại lợi nhuận cao.

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng mở đại lý sơn nước không quá khó khăn tuy nhiên khi bắt tay vào mở đại lý sơn nước cần chuẩn bị kỹ lưỡng không chỉ chiến lược kinh doanh mà phải có đầy đủ kiến thức, kỹ năng học hỏi từ những đơn vị đi trước.

Trong bài viết dưới đây, sơn Meiji sẽ giúp quý vị trả lời câu hỏi mở đại lý sơn nước nước có khó không qua những tư vấn quan trọng trước khi quyết định đầu tư nhé!

Mở đại lý sơn nước có khó không? Khảo sát thị trường đầu tiên

Để trả lời cho câu hỏi mở đại lý sơn nước có khó không cần nắm bắt rõ tình hình của thị trường sơn hiện nay và việc thiết thực nhất đó chính là khảo sát kỹ lưỡng thị trường. Chúng ta cần trả lời các câu hỏi sau:

  • Khảo sát sản phẩm: Cần tìm hiểu xem mẫu sản phẩm nào đang được ưa chuộng, nằm trong phân khúc nào tầm giá kinh tế, giá tầm trung hay cao cấp để phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.
  • Khảo sát khu vực kinh doanh: Bạn cũng cần khảo sát thị trường địa phương để hiểu rõ hơn về địa điểm mở đại lý, khu vực kinh doanh xem đâu là khu vực thuận lợi, có nhiều khách hàng tiềm năng. Từ việc khảo sát thị trường có thể dễ dàng nắm bắt xu hướng, tình huống biến động của thị trường để có phương án giải quyết kịp thời

Chọn thương hiệu uy tín

Trước khi mở đại lý sơn nước để kinh doanh thì nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín bởi người tiêu dùng đã quen mặt với thương hiệu và các quảng cáo liên quan đến thương hiệu sơn đó nên các đại lý sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Ngoài ra, khi lựa chọn thương hiệu sơn thì cần bảo chất lượng tốt, người dùng khi tìm kiếm sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng thì chắc chắn sẽ tin tưởng những hãng sơn chất lượng. Các chủ thầu xây dựng khi tìm hiểu thương hiệu sơn cũng phải dùng các loại sơn uy tín để đảm bảo với khách hàng.

  • Dễ dàng mở rộng thị phần.
  • Được hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp từ công ty.
  • Giảm áp lực cạnh tranh.
  • Chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

MỞ ĐẠI LÝ SƠN NƯỚC CÓ KHÓ KHÔNG?

Chính vì vậy, khi xác định nhập sản phẩm sơn thuộc thương hiệu nào thì cần thử nghiệm kỹ lưỡng chất lượng trước khi nhập hàng theo lô, theo số lượng lớn. 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng sơn uy tín, một trong số đó phải kể đến thương hiệu Meiji đã và đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều người Việt nhờ chất lượng ổn định, lên màu chuẩn, giữ màu lâu, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, mức chiết khấu của Meiji cũng vô cùng phù hợp cho những người mới có ý định mở đại lý sơn nước nước.

Xác định nguồn vốn

Câu hỏi mở đại lý sơn nước cần bao nhiêu vốn luôn được đặt ra đầu tiên vì cần phải xác định chắc chắn ngân sách bỏ ra để có thể tính toán hợp lý, tránh thua lỗ khi kinh doanh.

Theo các chuyên gia thì việc đầu tiên cần làm là xác định thị trường xem quy mô to hay nhỏ, tiếp đó là xác định sản phẩm mình cung cấp là bình dân hay cao cấp để có thể xác định vốn đầu tư mặt bằng cũng như vốn nhập hàng từ các thương hiệu của đại lý.

vốn khởi điểm thấp, lợi nhuận cao

Sau khi xác định rõ số tiền để nhập hàng thì nên tìm hiểu tiếp về nhu cầu thị trường của khu vực đó, bạn có thể nhập số lượng hàng lớn nếu nhu cầu của thị trường lớn hoặc dễ dàng dự đoán nguồn tiền để nhập số lượng hàng phù hợp với thị trường.

Chuẩn bị thủ tục mở đại lý sơn nước

Một trong những bước không thể thiếu khi mở đại lý sơn nước nước đó là chuẩn bị thủ tục đăng ký cẩn thận, giấy phép hợp lệ và tuân thủ pháp luật. Để mở đại lý sơn nước, bạn cần tuân thủ những thủ tục pháp lý như:

Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh bao gồm những thông tin như: tên chủ hộ đăng ký kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại kinh doanh, số fax, số vốn kinh doanh, số lao động, họ và tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú.

nhu cầu xây dựng cao

– Bản sao hợp lệ với thẻ 01 Bản sao hợp lệ thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình

– 01 Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh nếu là một nhóm cá nhân thành lập.

– 01 giấy phép đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Sơn Meiji với những ưu đãi hấp dẫn khi mở đại lý sơn nước

Sơn Meiji là một trong những hãng sơn được đánh giá cao trong thị trường sơn, đặc biệt được chú ý nhờ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà phân phối đang có ý định kinh doanh sơn. Sơn Meiji được đánh giá là một trong những hãng sơn ứng dụng tốt công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại bậc nhất được chuyển giao từ Nhật Bản, luôn thay đổi và cải tiến công nghệ từng ngày để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất.

sơn meiji ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà phân phối

Sơn Meiji hiện đang mở rộng hệ thống phân phối với các chính sách ưu đãi vô cùng lớn như:

– Bảo hộ độc quyền vùng

– Hỗ trợ kinh phí xây dựng Showroom

– Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu cho nhân viên chăm sóc khách hàng

– Hỗ trợ truyền thông miễn phí

– Hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển

– Tận hưởng chế độ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm.

– Cung cấp các gói kích cầu thường xuyên nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho quý đại lý.

Khách hàng có nhu cầu mở đại lý sơn nước hoặc cần tư vấn về các công tác chuẩn bị trước khi mở đại lý sơn nước nước, có thể xem chi tiết chính sách dành cho đại lý phân phối sơn của Meiji, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

TOP 10 LOẠI SƠN NHÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP 5 SƠN NGOẠI THẤT TỐT NHẤT HIỆN NAY

SƠN NƯỚC NÀO TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG 2023?

——————————
CÔNG TY CỔ PHẦN MEIJI VIỆT NAM
02423.461.333
Số 29D2 KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
——————————-
SƠN MEIJI – more color, more life

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.