Công ty CPLD Meiji Việt Nam là công ty được chuyển giao công nghệ sơn hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam, xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian đã thành công tạo dựng niềm tin và được đông đảo người tiêu dùng Việt bằng chất lượng cao cấp, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tâm huyết của mình. Sự phát triển của sơn Meiji ngày càng lớn mạnh hơn được đánh dấu bởi hệ thống các nhà phân phối đã và đang phủ sóng trên toàn quốc, hơn thế nữa ban lãnh đạo công ty luôn coi các đối tác và nhà phân phối như động lực vững chắc cho công ty.

Sơn Meiji tặng xe tải cho nhà phân phối

Sơn Meiji tặng xe tải cho nhà phân phối

Để thắt chặt tình hữu nghị và mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững với các nhà phân phối, sơn Meiji đã có buổi gặp mặt thân mật và dành tặng xe tải cho nhà phân phối Vinh Quang tại số 25, Hoàng Diệu, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Sơn Meiji – người bạn đồng hành trên mọi hành trình

Sơn Meiji đã có buổi gặp mặt thân mật với nhà phân phối Vinh Quang, trao tặng xe tải và hoa để góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác giữa công ty và các nhà phân phối. Ban lãnh đạo công ty đang từng bước đưa Meiji Việt Nam trở thành thương hiệu có vị thế hàng đầu, trong quá trình phát triển đó không thể thiếu sự ủng hộ, hỗ trợ từ phía các nhà phân phối.

Với mục tiêu mang đến cho những người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng giá thành hợp lý nhất Quý nhà phân phối Vinh Quang đã cùng công ty xây dựng nền tảng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, góp phần phục vụ thị hiếu đa dạng của tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

Tinh thần hợp tác, gắn bó, lâu dài

Trong buổi gặp mặt thân mật, Ban lãnh đạo công ty dành tặng Quý nhà phân phối những món quà cùng lời động viên gửi gắm thông điệp sơn Meiji sẽ luôn là đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng nhà phân phối trong mọi hành trình. Dựa trên tinh thần hợp tác lâu dài, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến nhà phân phối đã gắn bó, đồng hành cũng Meiji  Việt Nam.

Quý nhà phân phối Vinh Quang cũng bày tỏ sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác, gắn bó, lâu dài với Meiji Việt Nam, khẳng định sự gắn kết này chính là tiền đề tạo thêm nhiều cơ hội phát triển, tiếp thêm năng lượng của các bước chuyển mình và bùng nổ doanh số của sơn Meiji, đồng thời củng cố các thị trường tiềm năng cả trong và ngoài nước.

Sơn Meiji với nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn

Các sản phẩm của sơn Meiji đều cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các tập đoàn hóa chất uy tín hàng đầu thế giới với những ưu điểm như lên màu chuẩn, giữ màu bền đẹp theo thời gian, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Sơn Meiji với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Sơn Meiji với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày một tăng của người tiêu dùng, sơn Meiji đang mở rông hệ thống phân phối trên toàn quốc để đảm bảo cung cấp các sản phẩm mới và chất lượng nhất đến đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng. Sơn Meiji với chính sách  bán hàng riêng dành cho hệ thống độc quyền tỉnh với nhiều ưu đãi như: 

– Chiết khấu % cao cùng mức thưởng hấp dẫn

– Bảo hộ độc quyền vùng

– Hỗ trợ chi phí mở và xây dựng Showroom

– Hỗ trợ đào tạo chuyên môn bài bản cho nhân viên chăm sóc khách hàng

– Hỗ trợ truyền thông miễn phí

– Hỗ trợ hoàn toàn chi phí vận chuyển

– Chế độ du lịch, nghỉ duỗn ở các villa 5 sao hàng năm

– Cung cấp các gói kích cầu thường xuyên nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho quý đại lý.

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn kể trên, sơn Meiji chắc chắn sẽ là một người đồng hành hoàn hảo cho việc kinh doanh và mở đại lý sơn của các đại lý hay nhà phân phối, nếu có tư vấn về các công tác chuẩn bị trước khi mở đại lý sơn, có thể xem chi tiết chính sách dành cho đại lý phân phối sơn của Meiji, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

——————————
CÔNG TY CỔ PHẦN MEIJI VIỆT NAM
02423.461.333
Số 29D2 KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
——————————-
SƠN MEIJI – more color, more life

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.