Mở đại lý sơn hiện nay là một ngành kinh doanh vô cùng được nhiều người ưa chuộng vì là mang lại lợi nhuận kinh tế cao cũng như có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai nhờ sự thay đổi của thị trường bất động sản.

Tuy nhiên, để nắm vững bí quyết mở đại lý sơn thành công thì nên học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực này. Hãy cùng Meiji tham khảo bài viết dưới đây để trang bị đầy đủ kiến thức trước khi bắt tay vào mở đại lý sơn nhé!

Bí quyết mở đại lý sơn 01 – khảo sát thị trường trước khi bắt đầu

Để nắm bắt kịp thời tình hình chung của thị trường sơn thì việc đầu tiên cần làm đó là cần khảo sát kỹ lưỡng thị trường để nắm được mặt bằng chung của ngành nghề ra sao. Nếu có thể nắm bắt được thị trường sơn thì có thể liệt kê được dòng sản phẩm nào được ưa chuộng, các sản phẩm thuộc tầm giá kinh tế, tầm trung hay cao cấp sẽ phù hợp để kinh doanh hơn.

Ngoài ra, trong khi khảo sát thị trường thì bạn sẽ biết được địa điểm, khu vực kinh doanh thuận lợi cho việc mở đại lý. Từ đó, dễ dàng đối phó được các tình huống biến động của thị trường sơn và có phương án giải quyết kịp thời.

Bí quyết mở đại lý sơn 02 – chọn thương hiệu uy tín

Trước khi lựa chọn hãng sơn để kinh doanh thì nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín bởi người tiêu dùng đã quen mặt với thương hiệu và các quảng cáo liên quan đến thương hiệu sơn đó nên các đại lý sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Ngoài ra, khi lựa chọn thương hiệu sơn thì cần bảo chất lượng tốt, người dùng khi tìm kiếm sản phẩm phục vụ nhu cầu sử dụng thì chắc chắn sẽ tin tưởng những hãng sơn chất lượng. Các chủ thầu xây dựng khi tìm hiểu thương hiệu sơn cũng phải dùng các loại sơn uy tín để đảm bảo với khách hàng.

bí quyết mở đại lý sơn - chọn thương hiệu uy tín

Chính vì vậy, khi xác định nhập sản phẩm sơn thuộc thương hiệu nào thì cần thử nghiệm kỹ lưỡng chất lượng trước khi nhập hàng theo lô, theo số lượng lớn. 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng sơn uy tín, một trong số đó phải kể đến thương hiệu Meiji đã và đang nhận được sự tin dùng của rất nhiều người Việt nhờ chất lượng ổn định, lên màu chuẩn, giữ màu lâu, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, mức chiết khấu của Meiji cũng vô cùng phù hợp cho những người mới có ý định mở đại lý sơn.

Bí quyết mở đại lý sơn 03 – Xác định nguồn vốn

Câu hỏi mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn luôn được đặt ra đầu tiên vì cần phải xác định chắc chắn ngân sách bỏ ra để có thể tính toán hợp lý, tránh thua lỗ khi kinh doanh.

Theo các chuyên gia thì việc đầu tiên cần làm là xác định thị trường xem quy mô to hay nhỏ, tiếp đó là xác định sản phẩm mình cung cấp là bình dân hay cao cấp để có thể xác định vốn đầu tư mặt bằng cũng như vốn nhập hàng từ các thương hiệu của đại lý.

bí quyết mở đại lý sơn - xác định nguồn vốn

Sau khi xác định rõ số tiền để nhập hàng thì nên tìm hiểu tiếp về nhu cầu thị trường của khu vực đó, bạn có thể nhập số lượng hàng lớn nếu nhu cầu của thị trường lớn hoặc dễ dàng dự đoán nguồn tiền để nhập số lượng hàng phù hợp với thị trường.

Bí quyết mở đại lý sơn 04 – Chuẩn bị thủ tục mở đại lý sơn

Một trong những bước không thể thiếu khi mở đại lý sơn đó là chuẩn bị thủ tục đăng ký cẩn thận, giấy phép hợp lệ và tuân thủ pháp luật. Để mở đại lý sơn, bạn cần tuân thủ những thủ tục pháp lý như:

– Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh bao gồm những thông tin như: tên chủ hộ đăng ký kinh doanh, địa chỉ kinh doanh, số điện thoại kinh doanh, số fax, số vốn kinh doanh, số lao động, họ và tên, chữ ký, địa chỉ nơi cư trú.

bí quyết mở đại lý sơn - chuẩn bị thủ tục đăng ký

– Bản sao hợp lệ với thẻ 01 Bản sao hợp lệ thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân tham gia hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình

– 01 Bản sao hợp lệ biên bản họp nhóm cá nhân về việc thành lập hộ kinh doanh nếu là một nhóm cá nhân thành lập.

– 01 giấy phép đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ

Sơn Meiji với những ưu đãi hấp dẫn khi mở đại lý

Sơn Meiji là một trong những hãng sơn được đánh giá cao trong thị trường sơn, đặc biệt được chú ý nhờ những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà phân phối đang có ý định kinh doanh sơn.

Sơn Meiji được đánh giá là một trong những hãng sơn ứng dụng tốt công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại bậc nhất được chuyển giao từ Nhật Bản, luôn thay đổi và cải tiến công nghệ từng ngày để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Sơn Meiji hiện đang mở rộng hệ thống phân phối với các chính sách ưu đãi vô cùng lớn như:

– Bảo hộ độc quyền vùng

– Hỗ trợ kinh phí xây dựng Showroom

– Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu cho nhân viên chăm sóc khách hàng

– Hỗ trợ truyền thông miễn phí

– Hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển

– Tận hưởng chế độ du lịch nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm.

– Cung cấp các gói kích cầu thường xuyên nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho quý đại lý.

Khách hàng có nhu cầu mở đại lý sơn hoặc cần tư vấn về các công tác chuẩn bị trước khi mở đại lý sơn, có thể xem chi tiết chính sách mở đại lý sơn của Meiji, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

TOP 10 LOẠI SƠN NHÀ TỐT NHẤT HIỆN NAY

TOP 5 SƠN NGOẠI THẤT TỐT NHẤT HIỆN NAY

SƠN NƯỚC NÀO TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG 2023?

——————————
CÔNG TY CỔ PHẦN MEIJI VIỆT NAM
02423.461.333
Số 29D2 KĐT Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
——————————-
SƠN MEIJI – more color, more life

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.